กองการเจ้าหน้าที่
หน้าหลัก
เกี่ยวกับหน่วยงาน
ความเป็นมา
โครงสร้างการบริหารงาน
โครงสร้างองค์กร
อำนาจหน้าที่
ข้อมูลบุคลากร
ประกาศเจตนารมณ์ NO GIFT POLICY
NO GIFT POLICY
เจตจำนงสุจริจ
จดหมายข่าว
รายงานประจำปี
คู่มือการปฏิบัติงาน
คู่มือการให้บริการ
แผน/มาตรการและข้อมูลต่างๆ
กฏหมายที่เกี่ยวข้อง
พระราชบัญญัติ
ข้อบังคับ
ประกาศ
ระเบียบ
คำสั่ง
ติดต่อเรา
ติดต่อกองการเจ้าหน้าที่
สายตรงผู้อำนวยการ
คำถามที่พบบ่อย
ช่องทางแจ้งเรื่องร้องเรียน
ช่องทางรับฟังความคิดเห็น
กจ
.
มพ
.
Toggle navigation
หน้าหลัก
เกี่ยวกับหน่วยงาน
ความเป็นมา
โครงสร้างการบริหารงาน
โครงสร้างองค์กร
อำนาจหน้าที่
ข้อมูลบุคลากร
แผนงาน/มาตรการ
ประกาศเจตนารมณ์ NO GIFT POLICY Division of Personnel
เจตจำนงสุจริจ
จดหมายข่าว
กฏหมายที่เกี่ยวข้อง
พระราชบัญญัติ
ข้อบังคับ
ประกาศ
ระเบียบ
คำสั่ง
ติดต่อเรา
ติดต่อกองการเจ้าหน้าที่
สายตรงผู้อำนวยการ
คำถามที่พบบ่อย
ช่องทางแจ้งเรื่องร้องเรียน
ช่องทางรับฟังความคิดเห็น
HR ACTIVITY
มหาวิทยาลัยพะเยา มอบป้าย อาหารสะอาด รสชาติ อร่อย ให้กับผู้ประกอบการร้านอาหาร ภายในมหาวิทยาลัย
เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 เวลา 09.00 น. ที่ห้องประชุมบวร รัตนประสิทธิ์ อาคารสำนักงานอธิการบดี >>> ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.มณฑล สงวนเสริมศรี อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธีมอบป้าย อาหารสะอาด รสชาติ อร่อย (Clean Food Good Test) ในโครงการอาหารปลอดภัย ให้กับผู้ประกอบการร้านอาหารภายในมหาวิทยาลัย ที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัย สีเขียว เพื่อยกระดับร้านอาหารภายในมหาวิทยาลัย มีคุณภาพ มีความสะอาด มีรสชาติอร่อย และถูกสุขลักษณะของกระทรวงสาธารณสุข โดยความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยพะเยา คณะแพทยศาสตร์ และกองกิจการนิสิต ในการนี้มี ดร.นายแพทย์วิชัย เทียนถาวร รองอธิการบดีและคณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมเป็นเกียรติในพิธีมอบป้ายดังกล่าว พัฒนพงศ์ สมุทรหล้า /ข่าว /ภาพ
HR
×
Close
EDIT MODE